Menu danh mục sản phẩm
THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU IN ẤN PHẨM VĂN PHÒNG IN ẤN PHẨM MARKETING IN BAO BÌ HỘP, NHÃN MÁC TEM IN ẤN QUẢNG CÁO LỊCH TẾT, THIỆP TẾT,BAO LÌ XÌ IN ẤN ĐẶC THÙ TỪNG LĨNH VỰC
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mai Thảo

0963.864.168

Nguyễn Huyền Trang

0978.575.849

Nguyễn Hải Yến

0838.519.866

Lượt truy cập
  • 1
  • 601
  • 1,419,252
In ấn thiết kế voucher, coupon
- Kinh tế khó khăn tác động trực tiếp và không nhỏ vào thị trường thời trang, điện tử, nội thất, siêu thị... Nếu như hai năm vừa qua, người tiêu dùng bị thu hút bởi những showroom hoành tráng, những event xa xỉ của các nhãn hàng hiệu trong và ngoài nước thì năm nay, họ đã thực tế hơn khi lựa chọn những thương hiệu bình dân với giá cả hợp lý hơn.
- Thời khủng hoảng, khi đa phần người tiêu dùng chủ trương “thắt lưng buộc bụng” thì tất nhiên họ sẽ phải “cân đong đo đếm” trước khi bỏ tiền mua một món hàng thời trang xa xỉ. Những sản phẩm có giá lên đến 2-4-6 triệu đồng tất nhiên không phải là lựa chọn của số đông. Và trước tình hình này, các nhà sản xuất cũng phải tính toán bài toán đầu tư, cắt giảm các chi phí marketing, showroom xa xỉ, event hoành tráng mà thay vào đó thu hút người tiêu dùng nhiều hơn vào phần cốt lõi - chất lượng sản phẩm.
xu hướng cho người tiêu dùng thông minh thời khủng hoảng là tiết kiệm- thiết yếu- chất lượng. "
- Chính vì các yếu tố trên nên các Công ty, cửa hàng thời trang, siêu thị điện tử, siêu thị nội thất, các công ty nước giải khát Cocacola, pessi…đều nghĩ đến thiết kế in ấn thẻ, tờ Voucher, Coupon, Gift tặng khách hàng mua hàng tại các cửa hàng, siêu thị…
Công ty CP In và Dịch vụ Truyền Thông QC có nhiều năm kinh nghiệm chuyên in ấn và thiết kế cho các công ty tại KV Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, và Miền Nam. Giúp các công ty quảng cáo thương hiệu và bán sản phẩm tăng doanh thu gấp bội.
Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP IN VÀ DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG QC
QC Printing and Media Service Joint Stock Company

Trụ sở: Số 9 hẻm 564/55/14 Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thụy, Q. Long Biên, Hà Nội

VPGD: Số 1 Đỗ Hành, P. Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà nội

Xưởng sx: Lô 14 – D5 KCN Làng nghề Tân Triều – Triều Khúc – Thanh Trì – Hà Nội

Tel: 024.35132843 Hotline: 0989 05 81 86 | 0963 864 168

Email: sales@inqc.com.vn - Website:inqc.com.vn


Trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm và ủng hộ!
 
Hiển thị

Phiếu quà tặng-Voucher

Danh mục đang cập nhật!