Menu danh mục sản phẩm
THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU IN ẤN PHẨM VĂN PHÒNG IN ẤN PHẨM MARKETING IN BAO BÌ HỘP, NHÃN MÁC TEM IN ẤN QUẢNG CÁO LỊCH TẾT, THIỆP TẾT,BAO LÌ XÌ IN ẤN ĐẶC THÙ TỪNG LĨNH VỰC
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mai Thảo

0963.864.168

Nguyễn Huyền Trang

0978.575.849

Nguyễn Hải Yến

0838.519.866

Lượt truy cập
  • 2
  • 192
  • 2,194,682
Kính gửi: Quý cơ quan, quý doanh nghiệp
Mỗi dịp Tết đến, xuân về là dịp mỗi người, mỗi cá nhân, tổ chức có dịp được thể hiện lòng kính trọng, niềm tri ân tới những người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác.
Và để thể hiện sự tri ân đó có rất nhiều cách khác nhau, nhưng cách thể hiện hữu hiệu và phổ biến nhất là lựa chọn những cuốn lịch đẹp, trang nhã nhưng vẫn vô cùng ý nghĩa và tinh tế. Việc sử dụng lịch tết để làm quà tặng, không những mang những thông điệp chúc mừng năm mới mà nó còn là một hình thức quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Một sản phẩm lịch đẹp với hình ảnh và logo của công ty sẽ giúp cho khách hàng và nhân viên luôn nhớ đến công ty của bạn.
Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, Công ty CP In và dịch vụ Truyền Thông QC sẽ mang tới cho các bạn những sản phẩm ngành in chất lượng cao được thiết kế chuyên nghiệp, nổi bật.
                          UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Đặc  biệt  chúng tôi có hàng ngàn lịch độc quyền để quý cơ quan, quý DN, lựa chọn:
♦  In lịch độc quyền  cho các công ty, các doanh nghiệp
♦ In lịch treo tường 
♦  In lịch Block
♦ In lịch Chữ A
♦ In lịch để bàn    
♦ In lịch với số lượng nhiều trang : 1,5,7,13 trang….
♦ In lịch theo chủ đề yêu cầu, đa dạng
INQC Pringting Solutions tin rằng quý khách sẽ có những trải nghiệm thực sự hài lòng và hoàn toàn khác biệt khi sử dụng sản phẩm Lịch của chúng tôi.
Chúng tôi xin cam kết với tất cả những ai cầm trên tay cuốn Lịch của INQC sẽ đều cảm nhận được rằng đây là một món quà giản đơn nhưng đầy ý nghĩa.
Vì mục tiêu phát triển thương hiệu hãy liên lạc với chúng tôi!
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế và in Lịch độc quyền INQC Printing Media rất hy vọng được đồng hành cùng quý vị trong các dự án sắp tới.
Hiển thị

Lịch độc quyền - CALENDAR

Danh mục đang cập nhật!